• โทร./ไลน์ : 089 828 5286 (ช่างวิทย์)
  • เวลาทำการ : 09:00-17:00 น.
  • EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บริการของเรา

UIkit

ความเข้าใจผิดเรื่องเกียร์ออโตเมติก ปัจจุบันรถยนต์ที่เป็นเกียร์ ออโตเมติกเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากขขับขี่สบายไม่ต้องเมื่อยเปลี่ยนเกียร์และเหยียบคลัตช์ (Clutch) ตลอดเวลายามรถติด แต่อาจมีบางท่านเข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้เกียร์ออโต ส่งผลให้ทอนอรยุการใช้งานของรถโดยไม่รู้ตัว... ความเข้าใจผิดเรื่องเกียร์ออโตเมติก ปัจจุบันรถยนต์ที่เป็นเกียร์ ออโตเมติกเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากขขับขี่สบายไม่ต้องเมื่อยเปลี่ยนเกียร์และเหยียบคลัตช์ (Clutch) ตลอดเวลายามรถติด แต่อาจมีบางท่านเข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้เกียร์ออโต ส่งผลให้ทอนอรยุการใช้งานของรถโดยไม่รู้ตัว...

Continue Reading

Pagekit

รถยนต์เกียร์ออโต้ ต้องลากรถยนต์ให้ถูกวิธีเมื่อรถยนต์ท่านเสียหาย ซึ่งหมายรวม ถึงเกียร์รถยนต์ของท่านเป็นปกติอยู่ แต่จะเสียหายได้ถ้าลากไม่ถูกวิธี สังเกตได้จากการลากรถยนต์(ขับเคลื่อนล้อหน้า จะยกด้านหน้าของรถลอยขึ้น)(ขับเคลื่อนล้อหลัง ก็จะยกด้านท้ายรถยนต์ เวลาลาก..)
เวลาลากรถยนต์เกียร์ออโต้ ถ้าเราไม่ติดเครื่องยนต์ ระบบปั๊มน้ำมันของเกียร์จะไม่ทำงาน ทำให้เกิดการ สึกหรอของเฟือง แผ่นคลัชไหม้ คลัชติดละลายได้(กรณีนี้คือใช้สายลากจูง โดยปกติถ้าลากด้วยวิธีนี้ จะใช้ได้กับรถยนต์เกียร์ธรรมดา)

Free Halloween Icons

เกียร์อัตโนมัติกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เพราะมีความสะดวกสบาย ไม่อืดหรือสิ้นเปลืองน้ำมันเหมือนเกียร์อัตโนมัติรุ่นเก่า และมีอายุการใช้งานยาวนาน หากใช้ และดูแลรักษาอย่างถูกวิธี
ตำแหน่งของเกียร์อัตโนมัติและการใช้งาน
 

Continue Reading